สมาชิก ซุบซิบ ดอทคอม

ลืมรหัสผ่าน? สมัครสมาชิก

Skip Navigation Linksข่าวบันเทิง ข่าวดารา > ดารา บอร์ดดารา > ข่าวดารา รูปดารา

“ แหม่ม” กลัวเข็ม หวิดล้มทั้งยืนถึงขั้นดมยา “30 young แจ๋ว เอาใจช่วย” บริจาคโลหิต เทิดพระเกี

โดย dreammy เมื่อ 20 ธ.ค. 50 21:59:12

ข่าวบันเทิง ซุบซิบดารา ดารา ปาปารัสซี่
    “แหม่ม วิชุดา พินดั้ม” สาวสวยเปรี๊ยวจี๊ดฮาตลอดเรื่องจากละครซิทคอม “ เป็นต่อ ” ร่วมทำบุญกับ 4 สาวพิธีกรรายการ 30 young แจ๋ว โดย ปอ-อรปรียา หุ่นศาสตร์, กระเต็น-วราภรณ์ สมพงษ์, ปราย ธนาอัมพุช และ ดาว-อภิสรา นุตยกุล ที่มาบริจาคโล***ตเทิดพระเกียรติพ่อหลวง ในโครงการ “รักคือการให้ โครงการ 4” เมื่อวันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม ที่ผ่านมา นอกจากนี้ยังมีแฟน ๆ รายการมาร่วมบริจาคโล***ตกันอย่างคับคั่ง รวมทั้งเหล่าดารานักแสดงจากวิก 3 ที่ไม่เคยพลาดกับการทำบุญในครั้งนี้ด้วย
    ซึ่งงานนี้จัดขึ้นเพื่อร่วมรณรงค์กันบริจาคโล***ต เพื่อถวายให้กับพ่อหลวง ในวันที่ 5 ธันวาคม และทางรายการ 30 young แจ๋ว ก็จัดกันมาเป็นครั้งที่ 4 แล้ว ซึ่งบรรยากาศในงานก็ดูครึกครื้นกว่าทุก ๆ ครั้งที่ผ่านมา โดยสาว “ แหม่ม วิชุดา ” เผยว่า “รู้สึกดีใจและภูมิมาก ๆ ที่ได้มาร่วมบุญบริจาคเลือดในครั้งนี้ด้วยถึงจะมีอาการกลัวเข็มบ้างนิดหน่อย ถึงขั้นต้องนอนดมยาดมกันเลยทีเดียวค่ะ และยังมีอาการมึน งง เวียนหัวบ้าง แต่ก็ภูมิใจที่ได้ช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน ซึ่งตัวแหม่มเองก็เพิ่งจะมาบริจาคเป็นครั้งแรกก็เลยมีอาการนิดหน่อย แต่พอได้เห็นเลือดของแหม่มเองที่อยู่ในถุง ก็เลยรู้สึกว่ามันเป็นอะไรที่ภูมิใจจริง ๆ ถ้ามีงานทำบุญแบบนี้อีกแหม่มก็จะไม่พลาดเลยค่ะ”
    นอกจากนี้ยังมีหนุ่มหล่อหน้าหวาน กิก ดนัย จากละคร “ ปี่แก้วนางหงส์ ” ก็ไม่พลาดที่จะมาร่วมทำบุญด้วยเช่นกัน ส่วนหนุ่มลูกครึ่ง ณัฐรัฐ ก็ไม่พลาดในครั้งนี้ด้วย และหนุ่มตี่ ป๊อก โฆษวิส ที่มารอเตรียมบริจาคเลือดกันแต่เช้า นอกจากนี้ยังมีหนุ่มเนื้อหอมจาก Male stars challengeโดย กานต์ , ก้อง สุริยา และชาวดิน ที่ร่วมบริจาคกันในครั้งนี้ด้วย งานนี้ทำเอาสภากาชาดไทยดูคับแคบกันไปเลยทีเดียว




   
 

ข่าวบันเทิง ล่าสุดในหมวด

ข่าวบันเทิง ซุบซิบดารา ดารา ปาปารัสซี่

จำนวนคนอ่าน 2841 คน จำนวนคนโหวต 0 คน

คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่ โหวต

bar-agree 0 %

Bar Disagree 0 %

ซุบซิบ ข่าวบันเทิง ซุบซิบดารา ดารา ปาปารัสซี่

 

upload ได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น

Captcha

dreammy - Reply: 1 Time: 21 ม.ค. 51 12:08:12 IP: 125.25.79.130 ลบ

dreammy
Reply 1
กระเต็น-วราภรณ์ สมพงษ์,ปอ-อรปรียา หุ่นศาสตร์ ,ปราย ธนาอัมพุช , กิก ดนัย จากละคร “ ปี่แก้วนางหงส์ ”

Valid XHTML 1.0 Transitional