สมาชิก ซุบซิบ ดอทคอม

ลืมรหัสผ่าน? สมัครสมาชิก

Skip Navigation Linksข่าวบันเทิง ข่าวดารา > ดารา บอร์ดดารา > ข่าวดารา รูปดารา

พอล-แพท จับคู่โรแมนติกดราม่า ตบ-จูบ ไม่หวั่น แฟนตัวจริงเคือง

โดย kura เมื่อ 17 ส.ค. 51 15:37:38

ข่าวบันเทิง ซุบซิบดารา ดารา ปาปารัสซี่
    ส่งละครโรแมนติกดราม่าถูกใจแฟน ๆ ลงจอเรียบร้อยแล้ว สำหรับ รักซ่อนแค้น ผลงานจาก ค่ายโพลีพลัส ที่กะเรียกเรตติ้ง ช่อง 3 อย่างต่อเนื่อง งานนี้คว้าเอาพระเอกหนุ่มเนื้อหอม พอล-ภัทรพล ศิลปาจารย์ มาประกบคู่กับนางเอกคู่ขวัญคนเดิม แพท-ณปภา ตันตระกูล อีกครั้งพร้อมได้นักแสดงสมทบอีกคับจอ ไม่ว่าจะเป็น แหม่ม-จินตหรา, หนุ่ม-สันติสุข, บอล-อัศนัย, ไอซ์-อภิษฎา ฯลฯ
    

    

    แพท-พอล คู่พระนางในละคร รักซ่อนแค้น“รักซ่อนแค้น” เป็นบทประพันธ์และเขียนบทโทรทัศน์โดย ปณธี ศุภศักดิ์สุทัศน์ พร้อมได้ ผิน เกรียงไกรสกุล มานั่งแท่นกำกับการแสดง ซึ่งเป็นเรื่องความรักที่เคยบริสุทธิ์ แต่มีเหตุต้องแปรเปลี่ยนเป็นไฟแห่งความแค้น ที่พร้อมทำลายทุกอย่าง รับรองว่าเข้มข้นถูกใจคอละครแน่นอน
    

    ในส่วนของการทำงานเป็นอย่างไร ต้องมาฟังจากปากพระ-นางของเรื่อง มาเริ่มที่พระเอกมาดนิ่ม พอล-ภัทรพล เล่าถึงการทำงานเรื่องนี้ว่า “เป็นอีกบทหนึ่งที่ได้เล่นเป็นพระเอกด้วย แต่จะต่างจากเรื่อง “ถึงร้ายก็รัก” เพราะเรื่องที่แล้วจะร้ายแบบประชดประชันมากกว่า โกรธเกลียดก็แสดงออกมาเลย แต่เรื่องนี้จะร้ายลึกเลย ร้ายฝังใจ ค่อนข้างยาก ตอนที่เล่นก็เครียดเหมือนกัน ไม่รู้จะเล่นออกมาอย่างไร ต้องทำการบ้านเยอะ แต่ดี ที่เล่นกับ แพท จะช่วยได้เยอะ น้องเขาเก่ง ช่วยรับ-ส่งอารมณ์ได้ดี รวมทั้งนักแสดงเก่ง ๆ อย่าง พี่แหม่ม พี่หนุ่ม พี่ดุ๊ก ช่วยได้เยอะเลยครับ ผมว่าเรื่องนี้จะเข้มข้นสะใจ และลุ้นไปกับตัวละครว่าจะจบลงอย่างไรด้วย”
    

    ด้าน สาวแพท กล่าวเสริมว่า “บทในเรื่องค่อนข้างหลากหลาย เป็นดราม่าเต็ม ๆ จากที่เคยเล่นบทขี้เล่น อารมณ์ดี เรื่องนี้ต้องร้องไห้เยอะ บทเศร้า บทเหงา หัวเราะอารมณ์ดีจะน้อย ทำให้เล่นแล้วเหนื่อยเหมือนกัน กับ พี่พอล เคยร่วมงานกันมาแล้วเรื่องหนึ่ง พอมาเรื่องนี้เลยง่ายขึ้น รู้จังหวะกันว่าจะเล่นอย่างไร สนิทกันด้วย คุยกันได้ เล่นบทกุ๊กกิ๊ก เชือดเฉือนกันก็เล่นแบบเต็มที่เลย เรื่องนี้แพทจะสู้ไม่เต็มที่ พอโดนรังแกจะร้องไห้มากกว่า บทเครียดเหมือนกัน ต้องเล่นหลายอารมณ์มาก แต่ก็สนุกดีค่ะ เนื้อเรื่องเข้มข้นตลอดค่ะ”
    

    สำหรับเบื้องหลังฉากเด็ดที่หยิบมาเล่าในวันนี้อย่างฉากเลิฟซีนตบจูบของพระเอกและนางเอกจะมีให้เห็นอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งทั้ง แพท และ พอล ก็สามารถผ่านไปได้ด้วยดีตลอด เนื่องจากผ่านการร่วมงานกันมาแล้วจากละครหลาย ๆ เรื่อง ส่วนใหญ่จะออกแนวรุนแรง ไม่ค่อยเป็นฉากกุ๊กกิ๊กที่หวานมากนัก งานนี้ หนุ่มพอล แอบมีกังวลว่า หนุ่มออม หวานใจตัวจริงของ สาวแพท จะแอบเคือง เลยออกตัวตั้งแต่เริ่มต้นว่าไม่ต้องคิดอะไรมาก เพราะเป็นการทำงานร่วมกันมากกว่า ไม่เคยคิดฉวยโอกาสแน่นอน อย่างไรก็ตามจะเล่นไปตามบท ไม่มีเกินบทแน่นอน แถมผู้กำกับฯขอใช้มุมกล้องในฉากจูบเสริมขึ้น ภาพจะได้สมจริงมากขึ้น เพราะในเรื่องนี้ พอลต้องออกลีลาร้ายไม่เบาเลย แต่คงไม่ทำให้แฟนคลับสาว ๆ เคืองอยู่แล้ว
    

    ติดตามความเข้มข้นของละครเรื่องนี้ได้ ทุกวันจันทร์-อังคาร หลังข่าวภาคค่ำ ช่อง 3.
   
 

ข่าวบันเทิง ล่าสุดในหมวด

ข่าวบันเทิง ซุบซิบดารา ดารา ปาปารัสซี่

จำนวนคนอ่าน 2432 คน จำนวนคนโหวต 49 คน

คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่ โหวต

bar-agree 2 %

Bar Disagree 98 %

ซุบซิบ ข่าวบันเทิง ซุบซิบดารา ดารา ปาปารัสซี่

 

upload ได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น

Captcha

มาย - Reply: 1 Time: 11 เม.ย. 52 16:18:00 IP: 119.42.98.146 ลบ

มาย
Reply 1
พี่แพทน่ารักถูกใจค่ะ

Valid XHTML 1.0 Transitional