สมาชิก ซุบซิบ ดอทคอม

ลืมรหัสผ่าน? สมัครสมาชิก

Skip Navigation Linksข่าวบันเทิง ข่าวดารา > ดารา บอร์ดดารา > ข่าวดารา รูปดารา

ติ๊ก ติดใจ กี้ ตามจีบจนสำเร็จ

โดย kura เมื่อ 22 ส.ค. 51 19:10:22

ข่าวบันเทิง ซุบซิบดารา ดารา ปาปารัสซี่
    หลังจากประสบความสำเร็จกับอัลบั้ม โบราณแมน ติ๊ก ชิโร่ ศิลปินผู้มากความสามารถ ไม่ว่าจะเป็นการร้อง การเล่นดนตรี การแสดง หรือทำงานอยู่เบื้องหลัง ก็ตกลงปลงใจตามจีบนักร้องสาว นิโคล เทริโอ ให้มาร่วมในเพลง "ชัดเจน" ซึ่งเป็นซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของพี่ติ๊ก

    

    ซึ่งงานนี้ ติ๊ก ชิโร่ เผยว่าแอบติดใจนักร้องสาว ตั้งแต่เห็นโฆษณาในโรงภาพยนตร์ ที่ นิโคล เอาเพลง "รักไม่ยอมเปลี่ยนแปลง" ของตัวเอง มาร้องใหม่ "พอได้ยินแล้วขนลุกซู่ขึ้นมาเลยทีเดียว เลยคิดว่าคนนี้แหละที่เราต้องจีบให้มาร่วมแจมในอัลบั้มใหม่ให้ได้ ก็เริ่มจากการโทรตามตื้อกี้ ชวนเขามาฟังเพลงที่บ้าน ซึ่งพอกี้เขาได้ยินเพลงก็ตอบตกลงทันที ดีใจมากครับ ที่ กี้ รับปากมาร่วมงานด้วย"
    

    ส่วนสาว กี้ นิโคล เทริโอ เองก็เปิดเผยว่า"ตอนแรกก็งง ที่อยู่ๆ พี่ติ๊กก็โทรมาหา แล้วชวนไปที่บ้าน พอไปถึงก็เปิดเพลง "ชัดเจน" ให้ฟัง แล้วบอกว่าอยากให้ กี้ มารร่วมร้องในเพลงนี้ด้วย พอกี้ได้ฟังเพลงปุ๊ป ก็ตอบตกลงทันที เพราะเพลงนี้เพราะมาก ไม่ว่าจะเป็นเนื้อร้อง หรือ ทำนอง ซึ่ง กี้ เชื่อว่าใครก็ตามที่ได้ฟังแล้วก็ต้องชอบแน่ๆ ก็อยากให้ทุกคนได้ลองฟังดูนะคะ"
    

    สำหรับเพลงใครที่อยากรู้ว่าเพลง "ชัดเจน" ของพี่ติ๊ก ชิโร่ ที่ได้ นิโคล เทริโอ มาร่วม ฟีเจอริ่งจะเพราะแค่ไหน ก็ต้องลองหาฟังได้แล้ววันนี้ จากรายการวิทยุทั่วประเทศ หรือจะคลิกเข้าไปฟังที่ gmember.com ก็ได้
   
 

ข่าวบันเทิง ล่าสุดในหมวด

ข่าวบันเทิง ซุบซิบดารา ดารา ปาปารัสซี่

จำนวนคนอ่าน 2147 คน จำนวนคนโหวต 0 คน

คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่ โหวต

bar-agree 0 %

Bar Disagree 0 %

ซุบซิบ ข่าวบันเทิง ซุบซิบดารา ดารา ปาปารัสซี่

 

upload ได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น

Captcha

Valid XHTML 1.0 Transitional