สมาชิก ซุบซิบ ดอทคอม

ลืมรหัสผ่าน? สมัครสมาชิก

Skip Navigation Linksข่าวบันเทิง ข่าวดารา > ดารา บอร์ดดารา > ข่าวดารา รูปดารา

'สเตฟาน' สวมบทฮีโร่ บู๊กระจายโชว์ 'แพนเค้ก'

โดย kura เมื่อ 28 ส.ค. 51 19:08:05

ข่าวบันเทิง ซุบซิบดารา ดารา ปาปารัสซี่
    คิดว่าเรื่องนี้จะไม่ได้บู๊ซะแล้ว พอ ได้เข้าฉากแอ็กชั่นในละครโรแมนติกคอมเมดี้ หมวยอินเตอร์ พระเอกฮอต สเตฟาน วีระบุญชัย เลยโชว์ลีลากระจาย! ดี๊ด๊าสุดๆเพราะได้บู๊สมใจ
    

    โดยเป็นฉากที่ ชาลี (สเตฟาน) ต้องเข้าไปช่วย ชญานุช (แพนเค้ก-เขมนิจ) ที่กำลังถูกโรคจิตฉุด ปล้ำ---ฉากนี้ถ่ายทำที่ลานจอดรถร้าน 13 เหรียญ งามวงศ์วาน ผกก. ปลา-พีรพล ถึงกับลงทุนออกแบบคิวบู๊
    

    แถมเป็นคู่ซ้อมให้พระเอกด้วยตัวเองอีกตะหาก ท่าม กลางเสียงเชียร์ของทีมงาน และก็สงสัยว่า ฟาน คงจะเชียร์ขึ้น เลยโชว์ บู๊ซะโอเวอร์กว่า ผกก.ซะอีก จนไม่รู้ว่างานนี้ใครสอนใคร เล่นเอา พี่ปลา ต้องเบรก เบาๆก็ได้ฟานพี่แค่ซ้อมคิวให้เฉยๆ ไม่ได้แข่งโอลิมปิก ทำเอาฮากันทั้งกอง ซ้อมแป๊บเดียว ฟาน ก็ออกลีลาเตะต่อยได้คล่อง จน ผกก.ชมเปาะ
    

    เอาล่ะเมื่อพร้อมก็เริ่มเดินกล้อง แพนเค้ก ไม่มีอะไรมาก แค่ยื้อยุดกับโรคจิตนิดหน่อย แล้วก็ แอ๊กท่ารับลูกตุ๊ยท้อง จากนั้นจึงถึงคิว สเตฟานออกมาเป็นฮีโร่ ผกก.เห็น ฟาน เครื่องร้อนเลยให้ตากล้องเก็บภาพไปเรื่อยๆไม่สั่งคัต ทำเอาพระเอกของเราถึงกับหมดแรงออกอาการหอบแฮ่กๆ อุตส่าห์ขี่ม้าขาวเข้ามาช่วยขนาดนี้ก็ยังไม่วายที่ น้องแพนเค้ก จะแซว
    

    ไหนพี่ฟานบอกว่าเป็นนักกีฬาไง บู๊ แค่นี้ก็เหนื่อยซะแล้ว?

    

    แหมถูกอกถูกใจ ผกก. ปลา เป็นที่ซู้ด..ด ที่มีคน เอาคืนพระเอกคู่รักคู่แค้นให้...ติดตามฉากสเตฟานนักบู๊ช่วยแพนเค้ก ได้ในคืนนี้ทางช่อง 7.
   
 

ข่าวบันเทิง ล่าสุดในหมวด

ข่าวบันเทิง ซุบซิบดารา ดารา ปาปารัสซี่

จำนวนคนอ่าน 3422 คน จำนวนคนโหวต 2 คน

คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่ โหวต

bar-agree 100 %

Bar Disagree 0 %

ซุบซิบ ข่าวบันเทิง ซุบซิบดารา ดารา ปาปารัสซี่

 

upload ได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น

Captcha

Valid XHTML 1.0 Transitional