สมาชิก ซุบซิบ ดอทคอม

ลืมรหัสผ่าน? สมัครสมาชิก

Skip Navigation Linksข่าวบันเทิง ข่าวดารา > ดารา บอร์ดดารา > ข่าวดารา รูปดารา

เนี๊ยบ สุขุม นุ่นลึก “พอล-ภัทรพล”

โดย kura เมื่อ 1 พ.ย. 51 19:46:58

ข่าวบันเทิง ซุบซิบดารา ดารา ปาปารัสซี่
    เสาร์นี้เราได้คิวหนุ่มเนื้อหอม “พอล ภัทรพล ศิลปาจารย์” ที่รอคิวหนุ่มคนนี้มานานกว่าจะได้พูดคุย ซึ่งเมื่อได้จังหวะเหมาะแล้ว เราจึงไม่ช้ารีบสอบถามถึงความเป็นมาของหนุ่ม พอล กว่าจะมาเป็นพระเอกในดวงใจของสาวๆหลายคน ไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด ซึ่งทั้งหมดนี้ พอล เปิดใจกับเราว่า
    

    “การทำงานของผม ถ้านับละคร ปริศนา คือเรื่องแรกนั่นก็ประมาณ 7 ปีครับ แต่ ถ้าก่อนหน้านั้นเป็นดีเจ และพิธีกรสัก 2 -3 ปี จริงๆเริ่มทำงานวงการบันเทิงตอนอยู่มหาลัย เบ็ดเสร็จทำงานมา 8-9 ปีครับ โดยภาพรวมถือว่าผมโชคดีมากที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับคนเก่ง และคนดี และผู้ใหญ่ก็ให้โอกาส และได้ร่วมงานกับนางเอกฝีมือดีมีคุณภาพมากมาย มันก็นำไปสู่การที่เราได้เอาชื่อเสียงไปทำประโยชน์อื่นๆต่อยอดได้ เช่น เราไปช่วยเด็กกำพร้า ไปช่วยการกุศล อื่นๆอีกมากมาย เป็นพรีเซ็นเตอร์สภากาชาติบ้าง เป็นพรีเซ็นเตอร์มูลนิธิต่างๆ ก็ถือว่าโดยรวมแล้ววงการบันเทิงก็ให้อะไรผมมากมาย ก็ถือว่าให้ชีวิตผมเหมือนกัน”
    

    ถึงวันนี้คิดถึงอาชีพดีเจ อยู่ไหม ?

    

    “ เคยคิดอยู่เหมือนกันที่จะกลับไปเป็นดีเจ ไม่แน่โตขึ้นอาจจะกลับไปเป็นอีกก็ได้ ก็ยังไม่รู้เหมือนกัน คือตอนนั้นที่เลิกไปเพราะว่ารู้สึกอิ่มตัว แล้วคิดว่าตัวเองทำได้ดีไม่พอ ไม่พัฒนา ทำได้อยู่ 3-4 ปีแล้วก็หยุด และมาลองใหม่มาเล่นละคร ทุกวันนี้ก็คิดถึงอยู่คิดถึงเพื่อน คิดถึงรุ่นพี่ที่จัดรายการ อาจจะจัดสนุกได้ แต่ถ้าจัดจริงจังก็คงต้องใช่เวลาเหมือนกันเพราะทุกวันนี้พวกเทคโนโลยีมันเปลี่ยนเมื่อก่อนใส่แผ่นดิสก์เลือกเพลงแล้วกดจิ้มๆเอา แต่เดี๋ยวนี้กลายเป็นคอมพิวเตอร์หมด ทัชสกรีนลากๆเอายาก และคงต้องไปเรียนรู้กันอีกเยอะ คิดว่าในระยะนี้คงไม่ โตขึ้นไปอีกไม่แน่”
    

    ขอถามถึงความรักบ้าง มุมมองความรักเป็นยัง ?

    

    “มุมมองความรักผมคิดว่า ความรักก็เป็นส่วนสำคัญส่วนหนึ่งของชีวิต พอคนมีความรักมันจะทำให้โลกสดใสขึ้น แต่ว่าความรักก็มีหลายรูปแบบ รักเพื่อน รักครอบครัว คือไม่จำเป็นที่ต้องมาในรูปแบบแฟนกันเท่านั้น และไม่จะเป็นจะต้องมีคู่ มีคนรู้ใจตลอดเวลา คือคนเราจะต้องมีช่วงที่ไม่มีความรัก อยู่กับตัวเองบ้าง อยู่เป็นโสดบ้าง ต้องมีชีวิตมีโลกส่วนตัวบ้าง”
    

    ที่ผ่านมาไม่ค่อยประสบความสำเร็จเท่าไร เพราะอะไร ?

    

    “ กับความรัก 2 ครั้งที่ผ่านมา ผมมองว่าเรื่องของคนสองคนก็คือการปรบมือมัน ต้องสองมือตบ มันไม่มีใครสมบูรณ์แบบด้วยมั่งผมว่านะ มาจากฝ่ายละนิดละหน่อย แต่อันนั้นผมว่ามันก็ไม่สำคัญ จริงๆแล้วผมว่าสิ่งที่เราควรเรียนรู้จากมันคือ อะไรที่เราควรระวังหรืออะไรที่เราควรไม่ทำอีก ที่จริงแล้วเราควรจะเก็บอย่าไปมองสิ่งที่ไม่ดีที่เกิดขึ้นที่ทำให้เรารู้สึกไม่ดี ผมให้ความสำคัญกับความรักพอสมควรนะครับ คือการมีความรักกับการมีคนรักไม่เหมือนกันนะ คือจริงๆก็อยากมีคนที่รู้ใจคนที่เรารักแล้วเขารักเรา แต่จริงๆแล้วที่ผมว่ามากกว่านั้นคือคนที่เข้าใจกัน ถ้าเขารักเราเขาต้องเป็นเพื่อนเราได้ด้วย เวลาเรามีปัญหา มีความสุขเราก็อยากวิ่งไปหาเขา”
    

    พอล เป็นเจ้าชู้ ไหม ?

    

    “ผมไม่คิดเลยว่าตัวเองเป็นคนเจ้าชู้ ไม่เลย คือถ้าคบใครจริงจังและคบเป็นแฟนก็จะไม่มองคนอื่น แต่ว่าเวลาเป็นโสดก็อีกเรื่องนึงนะ อย่างตอนนี้ก็เป็นหนุ่มโสด แล้วก็ไม่มีใคร การที่จะคุยหรือมองผู้หญิงคนไหนเป็นเรื่องที่เราทำได้ไม่ผิด ตราบใดที่เราไม่ได้ไปล่วงเกินอะไรเขา ”
    

    นอกจากงานแสดงแล้ว ข่าวว่า พอล ยังเป็นนักธุรกิจด้วย ?

    

    “ เป็นนักธุรกิจด้วยคือ ส่วนหนึ่งผมเรียนธุรกิจมา ก็มีธุรกิจที่ทำคือทีวี ออแกไนซ์ ชื่อ โกทูครีเอชั่น และเปิดคลินิกและฟิตเนสที่ชื่อ แคโรฟิต ที่ทองหล่อ 13 ตอนนี้ก็เริ่มทำอสังหานิดหน่อย และเดี๋ยวจะมีทำพ๊อกเก็ตบุ๊ค แต่ไม่ใช่ของผมนะของคนอื่น แต่รับรองว่าน่ารักอ่านได้เรื่อยๆไม่เบื่อ และก็ว่างแผนธุรกิจไปเรื่อยๆไม่หยุดคิดครับ คือผมเป็นคนสมองมันชอบคิดด้วยมั้ง บางอันก็ไร้สาระบางอันทำได้บ้างไม่ได้บ้าง อย่างตอนนี้แคโรฟิตก็จะเปิดสาขาสองภายในปีนี้”
    

    แล้ววางอนาคตไว้ยัง ?

    

    “อนาคตในวงการ ก็พยายามทำหน้าที่ของตัวเองในฐานะนักแสดงและพิธีกรให้ดีที่สุดก่อนในตอนนี้นะครับ แต่ในอนาคตก็หวังว่านอกจากทำเบื้อหน้าแล้วจะทำเบื้องหลังด้วย อยากจะมีรายการทีวีเป็นของตัวเอง ผลิตรายการทีวีเป็นรายการที่ให้ความรู้และความบันเทิงกับประชาชน และก็บวกกัยธุรกิจอื่นๆที่เราทำอย่างออแกไนซ์ หรืออาจจะขยายสาขาฟิตเนสให้มากขึ้น หรือธุรกิจอสังหาอาจจะมีโครงการมีหมู่บ้าน มีคอนโดที่เราจะทำที่เป็นที่อยู่ที่ตอบสนองความต้องการของผู้อยู่อาศัย”
    

    ขอถามถึงละครเรื่องล่าสุดหน่อย ศิลามณี ถ่ายไปแล้วเป็นยังไงบ้าง ?

    

    “ ศิลามณีเนี่ยเป็นละครที่สวยมีเสน่ห์ แบบไทยๆล้านนา ภาพที่สวยบทละครสวย ผมว่าน่า จะถูกใจคนดูและก็เป็นละครที่เคยดังมาแล้วเชื่อว่าการที่ช่องเลือกกลับมาทำซ้ำอีกที่แปลว่าเป็นละครที่คนจะต้องดูอยู่แล้วแหล่ะ ผมว่าดังระดับนึงมันดังแน่ๆอยู่แล้วเพราะมันเคยดังมาแล้ว แต่จะดังเปรี้ยงป้างมากเลยหรือเปล่าต้องให้คนดูตัดสิน ก็อยากฝากครับว่า ศิลามณี เป็นละครที่ ผมสนุกมากที่ได้ร่วมงานด้วย เป็นละครที่ยาก แต่ด้วยทีมงานมีคุณภาพ นักแสดงมากฝีมือทั้งนั้น ผมก็คิดว่าบวกกับบทการกำกับศิลป์อะไรทุกอย่างผมว่าจะเป็นละครที่ออกมาทั้งสวยและสนุก และต้องถูกใจแฟนๆช่อง 7 แน่นอนครับ”
    

    คำถามสุดท้าย พอล คิดว่าตัวเองเป็นหนุ่มเนื้อหอมไหม ?

    

    “ หัวเราะ ไม่หรอกครับ ไม่หอมเลย”

    

    อิ่มอกอิ่มใจกันไปแล้วละซิ สำหรับสาวๆแฟนคลับของหนุ่มพอล หนุ่มที่ถือว่าเนี๊ยบ สุขุม มาดนิ่ง ผู้ชายที่มีการวางแผนในชีวิต ซึ่งอนาคตเขาจะประสบความสำเร็จในวงการบันเทิงแค่ไหนหรือว่าเป็นเจ้าของวงการธุรกิจใหญ่โตอย่างที่คิดได้หรือไม่ เราก็ต้องรอดูกันต่อไป
   
 

ข่าวบันเทิง ล่าสุดในหมวด

ข่าวบันเทิง ซุบซิบดารา ดารา ปาปารัสซี่

จำนวนคนอ่าน 1987 คน จำนวนคนโหวต 2 คน

คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่ โหวต

bar-agree 100 %

Bar Disagree 0 %

ซุบซิบ ข่าวบันเทิง ซุบซิบดารา ดารา ปาปารัสซี่

 

upload ได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น

Captcha

Valid XHTML 1.0 Transitional